Tháng Mười Hai 13, 2018

Trang trí dán decal tết

Trang trí dán decal tết

Người Việt xem tết là ngày lễ quan trọng nhất trong năm. Vì thế những ngày này, trước khi đón tết nhiều người dân chuẩn bị trang trí trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Xinh hơn, mới hơn mong mọi điều tốt lành, may mắn đến với mình.

Trang trí tết thì có rất nhiều dạng trang trí như: trang trí bằng mô hình tiểu cảnh vui tết, trang trí hoa đào, hoa mai, tranh ảnh… Trang trí hoa quả, bánh trái bàn thờ, trang trí phòng khách. Sơn sửa lại nhà cửa cũng là trang trí lại cho căn nhà mới hơn. Trong số đó có dạng trang trí bằng dán decal tết là loại hay lựa chọn nhất.

Trang trí tranh: https://folory.com

Vì sao dán decal tết được lựa chọn nhiều ?

Dán decal tết rất đơn giản, nhiều mẫu mã để lựa chọn, hoặc tự thiết kế riêng không giống ai. Giá thành rẻ, đặt hàng về có thể tự dán và trang trí theo mẫu thiết kế sẵn. Phù hợp chọ mọi vị trí, từ Công ty cho đến nhà ở, đặt biệt là các cửa hàng shop có nhiều kính. Ngoài dán kính ra cũng có loại dán tường tương tự decal nhưng mà là giấy PP. Giá thành như nhau nhưng mỗi loại chuyên biệt riêng. Decal để dán kinh, PP để dán tường. Sau khi dùng xong qua lễ cũng dễ dàng tháo ra không hư hại vật hiện tại.

Làm thế nào để dán chúng lên dễ dàng ?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn. Decal và PP là hai loại có keo mặt sau sẵn của nhà sản xuất, vì thế chỉ lột ra là dán. Nghe có vẻ rất đơn giản, đó là cho những kích thước nhỏ. Nhưng đối với những kích thước lớn thì làm sao ? Dưới đây là cách dán cho hai loại như sau:

  • Dán Decal: Chuẩn bị đồ dùng như sau; Dao rọc giấy, kéo, gạt, thước, bình xịt nước (nước xà bông pha loản). Loại này thì thường hay dán lên kính. Trước khi dán ta nên xịt nước lên bề mặt dán trên kính trước, rồi lột keo mặt sau đề can ra ta cũng xịt nước lên đó. Mục đích xịt nước là để keo không bị dính lại không như mong muốn và hư hại. Sau khi canh vị trí dán cố định thì dùng gạt, gạt nước đi là tự động keo sẻ dính lại trên kính. Như vậy là ta đã hoàn thành xong sản phẩm.
  • Dán PP: Chuẩn bị đồ dùng cũng như dán decan nhưng không cần nước. Loại này chuyên dán lên tường tráng ximen sau khi sơn. Cũng có thể dán kính, dán kính sau khi không dùng lột ra hay để lại lớp giấy nền khó tảy nên ít dùng. Khi dán tường thì không vấn đề gì. Cách dán thì đơn giản hơn dán decal. Trước khi dán kiểm tra bề mặt tường bằng phẳng không tránh bị phồng. Lột keo, canh vị trí ngay ngắn dùng gạt điều là hoàn thành sản phẩm.

Sản phẩm trang trí dán decal tết này mua ở đâu ?

Công ty In phun nhanh Lê Nguyễn với đội ngũ nhân viên chuyên môn tốt, nhiệt huyết, sáng tạo. Máy in hiện đại được nhập từ Nhật, in nhanh, chất lượng bảo đảm. Tại in phun nhanh Lê Nguyên ngoài mẫu mã có sẵn, quý khách có thể đặt thiết kế mới theo nhu cầu.

Sản phẩm trang trí liên quan tại: http://www.inphunnhanh.com/tranh-dan-tuong-trang-tri-noel/

Mộ số mẫu trang trí dán decal tết năm cũ:

Dán kính trang trí tết

Dán tường trang trí tết

Dán tường trang trí ngày tết

Trang trí dán decal tết lên cửa kính

Dán PP trang trí tết phòng khách