Tháng Năm 27, 2017

trang trí bằng in backlit film

In blacklit film tráng trí showroom giá rẻ tại Công Ty TNHH In Phun Nhanh Lê Nguyễn, nhận trang trí showroom, trang trí NOEL, in backlit film trang trí nội thất, hộp đèn mini, hộp đèn xuyên sáng giá rẻ.

 

Backlit film là chất liệu hiệu quả cao trong lĩnh vực in ấn :

Chất lượng backlit film

Là vật liệu trong suốt nên rất phù hợp in bảng hiệu, in bảng đèn, biển quảng cáo…Do backlit film được sử dụng khá phổ biến, công ty In Ấn Lê Nguyễn thường xuyên nâng cao trình độ công nghệ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp.

 

Màu sắc in backlit film

Ngày nay, các công ty in chú trọng đến công nghệ in với máy in phun màu, chất lượng cao, độ phân giải tốt và đặc biệt là giá thành tiết kiệm nhất để thu hút khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các công ty in backlit film còn tạo niềm tin với khách hàng bằng chính dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.

Dich vu in film

Dịch vụ in khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, chúng tôi đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.

Độ phân giải

Độ phân giải của bản in backlit film thông thường 300DPI đến tối đa 1400DPI đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn.

Trang trí backlit film

  • Chuyên in khô lớn phục vụ sự kiện, in backlit film trang trí trong nhà và ngoài trời hay còn gọi là in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời, in backlit film khổ lớn phục vụ trang trí nội thất, trang trí showroom, công tin inphunnhanh, in backlit film khổ lớn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhât
  • Backlit film là chất liệu bền và tốt nhất trong các loại vật liệu in ấn chất lượng cao hiện nay, film backlit được cấu tạo từ nhựa như polime có cán keo và bề mặt bám mực chuyên dùng cho làm tranh kính, tranh mika,  tranh chất đẹp, làm biển led siêu sáng, làm biển led siêu mỏng…
  • Ngoài Hộp đèn quảng cáo Backlit film còn được sử dụng trong các poster, banner quảng cáo chất lượng cao đi kèm các thiết bị quảng cáo cao cấp như giá chữ x chất lượng cao hay banner cuốn cao cấp v.v… làm tăng thêm tính sang trọng cao cấp hơn hẳn so với các standee x hay rollup banner thông thường.

Cấu tạo đặc trưng

  • Về cấu tạo Backlit film cũng được cấu tạo từ polimer nhưng có đặc điểm đanh và giòn hơn so với Decal nhựa hay decal PP. Bề mặt của backlit flm ở điều kiện bình thường cũng láng bóng hơn hẳn so với các chất liệu khác do vậy tính thẩm mỹ của nó cũng vượt trội hơn so với các chất liệu in ấn khác.
  • In backlit film cũng được in trên máy hifi nhưng do cấu tạo đặc biệt của backlit film cũng như phương pháp in Backlit film là in ngược (không phải in trên mặt tiếp xúc với mắt người xem) nên hình ảnh in đẹp và long lanh hơn rất nhiều so với PP,  decal PP hay decal trong, decal sữa
  • Sau khi In Backlit film – bắt buộc người ta phải cán một lớp màng bóng hoặc mờ trên mặt in là mặt sau (không phải mặt nhìn) để bảo vệ lớp hình ảnh in trong quá trình sử dụng.