Tháng Bảy 7, 2017

In Hiflex lấy liền

Với yêu cầu in hifilex ngày cào cao đòi hỏi các máy in hiflex phải cho ra những sản phẩm nhanh nhất và đảm bảo được chất lượng in. Công ty TNHH In Phun Nhanh Lê Nguyễn đã đáp ứng được yêu cầu đó. Với dàn máy in hiflex công nghệ mới nhất, tốc độ in bạt có thể đạt tối đa 400 m vuông trong một giờ đồng hồ mà vẫn đảm bảo được độ sắc nét của sản phẩm in.

Hiflex thông thường được in trên máy in nhanh trên máy in kỹ thuật số. Với 2 loại:

  • mực dầu: sử dụng ngoài trời.
  • mực nước: sử dụng trong nhà.

Thời gian in nhanh chóng, nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất.

Hãy đến với In phun nhanh Lê Nguyễn để đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp in hiflex liền, in lấy ngay của khách hàng.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu in nhanh in gấp của khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hàng loạt máy in kỹ thuật số cao cấp tại công ty in hiflex In phun nhanh Lê Nguyễn.

In hiflex lấy liền in hiflex lấy ngay, tốc độ máy in phun nhanh đảm bảo hàng in hoàn thành nhanh cho bạn – thực hiện công ty in hiflex lấy liền In phun nhanh Lê Nguyễn

In hiflex lấy liền, tốc độ máy in phun nhanh đảm bảo hàng in hoàn thành nhanh cho bạn – in ấn tại Xưởng in hiflex lấy liền In phun nhanh Lê Nguyễn

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Sau đó đến giai đoạn thiết kế sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa thiết kế cho quý khách 1 mẫu sản phẩm nhanh và đẹp nhất. Và rồi, sản phẩm sẽ được các kỹ thuật viên in ấn tạo ra một sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Ngoài ra in phun nhanh Lê Nguyễn còn có các sản phẩm in chất lượng giá rẻ khác như : in decal, in pp, in backlist film, in canvas, in silk …