Tháng Năm 26, 2017

in backlit film là gì ?

In backlit film là chất liệu làm bằng nhựa phủ, có độ xuyên sáng cao khi đươc kết hợp với đèn led, rất hay được sử dụng trong làm hộp đèn quảng cáo. Backlit film hay còn gọi là film, được chia làm 2 loại : backlit film trong nhàbacklit film ngoài trời ( gọi tắt là film trong nhàfilm ngoài trời ). Và sử dụng mực in Eco, Dye như decal, pp, canvas….

In Backlit film có những loại nào:

Backlit film trong nhà mực nước

Đặc điểm của loại backlit film này là phải in ngược, in ở mặt trước nhưng lại nhìn ở mặt sau của sản phẩm in.

  • Ưu điểm của backlit film mực nước ( film trong nhà ) bề mặt sản phẩm in đẹp trơn láng làm tăng thêm chất lượng sản phẩm, màu sắc tươi tắn.
  • Nhược điểm là chỉ sử dụng được trong nhà, không chống được tia UV.

Backlit film ngoài trời mực dầu

Đặc điểm của loại film này là dày, bền như nhựa cứng, in ở mặt trước và nhìn ở mặt trước của sản phẩm in.

  • Ưu điểm của backlit film mực dầu bề mặt vật liệu có màu trắng đục, độ dày cao hơn film mực nước trong nhà, sử dụng mực in là mực Eco, có thể chống được nước và tia UV, có tuổi thọ cao. Phù hợp cho làm hộp đèn quảng cáo ngoài trời.
  • Nhược điểm không có được bề mặt láng mịn, màu sắc không được tươi như film mực nước.
in-backlit-film-la-gi

in-backlit-film-la-gi

Công dụng của backlist film trong thực tế :

Đối với film mực nước tính chất đặc thù dễ bay màu nên chỉ sử dụng được trong nhà, nên backlit film thường được sử dụng làm câu đối, tranh treo tường, hình phật…

In backlit film được coi là một kỹ thuật in được đánh giá cao nhất trong ngành in ấn hiện đại ngày nay, đòi hỏi một kĩ thuật in cao, từ chất lượng mực in phải chuẩn xác cho đến công nghệ in phải hiện đại.

Sản phẩm được in trên những tấm backlit, backlit film là chất liệu bền và tốt nhất trong các loại vật liệu in ấn chất lượng cao hiện nay, film backlit được cấu tạo từ nhựa như polime có cán keo và bề mặt bám mực chuyên dùng cho làm tranh kính, tranh mika, tranh chất đẹp, làm biển led siêu sáng, làm biển led…


Khổ in của backlit fim:

Cũng như in PP, in Canvas, in Silk, In Decal, in Backlist film cũng có khổ giấy in là : Rộng 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm, chiều dài đến 50m được cuốn gọn trong cuộn để in.

In Backlit film ở đâu:

In Lê Nguyễn luôn mang đến những sản phẩm in film tốt nhất, với dàn máy 100 % là máy Nhật nên bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có được những sản phẩm in tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng.