Tháng Năm 27, 2017 in-backlist-film-gia-re

In Backlit film giá rẻ ở đâu ?

Backlit Film là chất liệu mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, nhưng bạn không biết in backlit film giá rẻ ở đâu?

Công ty TNHH In Phun Nhanh Lê Nguyễn luôn mang đến những sản phẩm Backlit Film tốt nhất có độ bền cao, chất lượng sản phẩm in tốt.

Backlit film là một tấm film có màu trắng đục, khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt ví dụ như mica trong, để dán được phải sử dụng backlit film có keo hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlit không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra.

In Backlit Film có 2 loại :

 • Film mực nước

  Sử dụng kỹ thuật in ngược (in mặt sau của chất liệu) và cho thấy hình ảnh ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và tương phản rất đẹp. Có thể thi công dán phía trước mica hoặc phía sau mica tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 • Film mực dầu UV

  In trực tiếp và nhìn trực tiếp lên bề mặt in, Backlist film mực dầu UV có 2 loại film có keo và film không keo, loại film này sử dụng ngoài trời và độ bền rất cao

in-backlist-film-gia-re

in-backlist-film-gia-re

Sản phẩm backlit film thường được sử dụng trong các hộp đèn Backlite film quảng cáo ở các studio áo cưới, showroom, các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê nhằm thu hút sự chú ý của khách quan và giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình.

Backlit Film là 1 loại vật liệu xuyên sáng. Đây là loại chất liệu cao cấp, giá thành in ấn khá cao. Cũng giống như các vật liệu in ấn khác, Backlit film được chia làm 2 loại là Backlit trong nhà và Backlit ngoài trời, theo đó tùy vào mục đích của khách hàng mà lựa chọn in loại Backlit có keo hay Backlit không keo.

Sử dung backlit film như thế nào là hợp lý:

 • Backlit film không keo: Đây là một trong những loại phổ biến nhất và chủ yếu sử dụng cho các khung ảnh, hộp đèn. Backlit film không keo được lắp đặt giữa hai tấm mica hoặc kính.
 • Backlit film có keo: Thường được sử dụng để dán vào mặt trước các bề mặt trong suốt như mica và kính. Chất liệu backlit film có keo khá giống với chất liệu PP nhưng có độ xuyên sáng cao hơn.
 • Do backlit film được sử dụng khá phổ biến, các công ty in backlit film thường xuyên nâng cao trình độ công nghệ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp. inphunnhanh được đầu tư nhiều máy in phun màu chất lượng cao, độ phân giải tốt và đặc biệt là đáp ứng giá thành tiết kiệm nhất đến với khách hàng.

Tại sao In Phun Nhanh Lê Nguyễn có được những sản phẩm in backlist film giá rẻ ?

 • Thứ nhất : Công ty chúng tôi được ưu ái từ những nhà cung cấp vật liệu in hàng đầu của Việt Nam
 • Thứ hai : Với hệ thống in từ Nhật Bản chúng tôi tiết kiệm được thời gian bảo trì máy in tốt và hiệu quả cao hơn so với hệ thống máy in Trung Quốc
 • Thứ ba : Công ty sử dụng 100% mực in chính hãng tiết kiệm được chi phí khấu hao đầu phun, lượng mực ra đúng so với bản thiết kế

Ngoài ra In Ấn Lê Nguyễn chúng tôi chuyên nhận in ấn các chất liệu phục vụ cho ngành quảng cáo như in pp, in các loại decal, in bạt hiflex, in vải lụa…Đã tạo dựng được niềm tin hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài địa bàn TP.HCM. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để phục vụ tốt cho quý khách và ngày một mở rộng hơn nữa hoạt động in ấn, rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của quý khách