Tháng Sáu 21, 2017

Dịch vụ in PP lấy liền

Các công ty, doanh nghiệp cần in gấp, ngay trong ngày để phục vụ cho sự kiện nhưng bạn không biết in ở đâu vừa in nhanh, in chuẩn xác… giá thành rẻ thì in phun nhanh Lê Nguyễn của chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. PP chất lượng giá rẻ thích hợp khi bạn cần quảng cáo trên kệ X, banner cuốn, rollup banner, standy, standee, banner stand, backdrop…

Cần chuẩn bị những gì khi muốn in nhanh:

  • File in ấn: Trong quá trình thiết kế và chuẩn bị file in ấn, chúng ta rất dễ mắc phải những lỗi hết sức đơn giản nhưng có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng in. Nếu bạn có sẵn file để in ấn mà không cần phải chỉnh sửa hay thiết kế gì thì nên lưu các hình đồ họa vẽ trong các chương trình đồ họa như Illustrator, Freehand hoặc CorelDraw dưới định dạng EPS. bởi vì nếu định dạng không đúng file thì khi in ra hình ảnh sẽ không chính xác so với định dạng ban đầu.
  • Độ phân giải: DPI được viết tắt bởi dot per inch (số điểm ảnh trên 1 inch), thường gọi là độ phân giải (Độ phân giải 300dpi nghĩa là có 300 “chấm” trên 1inch) và số điểm ảnh trên 1 inch càng cao thì ảnh càng mịn, sắc nét và ngược lại, càng ít thì càng bị “rổ” (bể hình).
  • Đặt tên file: In file ko đặt có dấu, ví dụ tên file “in lấy gấp” chúng ta đặt tên file là “in lay gap”.
  • Lỗi chính tả: Cần kiểm tra file in đã đúng nội dung chưa, các chữ in hoa, in đậm in nghiêng và chính tả chưa, như vậy in sẽ nhanh và đỡ tốn kinh phí hơn là sai rồi sửa khi đã in thành phẩm.

Giới thiệu về PP (Plastic Paper)

PP tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, chất liệu này nó có ưu điểm hơn giấy ảnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng PP mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).
Mặt khác chiều dài của PP lên đến vài chục mét, do đó đáp ứng được mọi nhu cầu của khổ in. Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà, nó cũng là giải pháp tốt nhất của những công ty tham gia các gian hàng hội chợ triển lãm,…

Giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc… đều được. PP ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Dịch vụ in PP lấy liền, lấy gấp – In ở in phun nhanh Lê Nguyễn.

Tuy in nhanh và gấp tại in phun nhanh Lê Nguyễn chúng tôi không đồng nghĩa với chất lượng in thấp mà ngược lại chúng tôi luôn đề cao chất lượng in.

Với tiêu chí: làm hài lòng khách hàng tối đa khi họ đã đặt niềm tin vào sản phẩm in ấn của mình. Do đó, chúng tôi luôn đứng vững trên thị trường in ấn gần 5 năm nay.

Doanh nghiệp quý khách có nhu cầu in poster, in banner quảng cáo, in hình tạo khung ảnh… in phun nhanh Lê Nguyễn luôn sẵn sàng cung cấp tới bạn dịch vụ in PP đẹp giá rẻ và nếu bạn đang cần lấy liền, gấp gáp chúng tôi luôn đồng hành giúp bạn.

Ngoài ra công In Phun Nhanh Lê Nguyễn còn có các sản phẩm in chất lượng giá rẻ khác như : in decal, in hiflex, in backlist film, in canvas, in silk …