Tháng Năm 26, 2017

In Canvas là gì ?

In Canvas có thể nhiều người vẫn chưa biết về chất liệu in này, in phun nhanh Lê Nguyễn chúng tôi xin giới thiệu cụ thể về chất liệu và ứng dụng của Canvas trong thực tiễn.
Canvas còn được gọi là vải bố, Canvas là một loại vải cao cấp, bề mặt chất liệu dạng lưới các sới vải đan xen với nhau tạo thành một mảng đồng nhất, bề mặt dạng lưới nên khi sử dụng để thực hiện các bức ảnh nghệ thuật sẽ đạt được kết quả cao nhất. Bề mặt Canvas được phủ một lớp nhựa dùng để giữ mực lại giảm độ thấm mực vào sợi vải để giữ được màu sắc trung thực hơn.
Canvas thường được dùng để in ấn quảng cáo, in poster bằng canvas, và điều đặc biệt khi đến với công ty chúng tôi đó là in tranh trang trí nội thất bằng canvas, in hình chân dung bằng canvas, in hình cưới canvas, in tranh nghệ thuật bằng canvas.


Có 2 loại Canvas:
Canvas mực dầu được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sử dụng mực dầu để in, ưu điểm của mực dầu là không bị lem khi thấm nước, thời gian sử dụng dài, ưu điểm của canvas mực dầu có sắc nét rất cao, đô bám của mực in bền, chính vì vậy canvas mực dầu được rất nhiều khách hàng ưu ái,


Canvas mực nước được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sử dụng mực nước để in, in canvas bằng mực nước bị một nhược điểm rất lớn là bị lem khi thấm nước, nếu sử dụng thời gian dài vẫn bị lem màu do độ ẩm của môi trường, canvas nước thường hay được sử dung trong chép tranh.


Công Ty TNHH In Phun Nhanh Lê Nguyễn luôn mang đến những sản phẩm canvas chất lượng cao nhất, tư vấn và cung cấp những file in phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm canvas tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm in khác như : in hiflex, in decal, in pp, in silk, in backlist film

  • In silk là gi ?
  • in backlist film là gì ?

#inphunnhanh